การคลอด

หลานสาวจะคลอดแลว. แต่เค้าก้นลายมากๆ น่องก้อลาย ขาลายมากๆ แขนก้อลายมาก คือลายหมด เนื่องจากแพ้เข็มฝั่งยาคุม เป็นผลที่ทำไห้เกาๆจนลาย. หลานสาวเค้ากลัวเค้าอายหมอด่ามาก เลยอยากถามว่า ต้องอายรึป่าว ความรุสึกฉัน ฉันว่าก้อปกติ เรามีหน้าที่คลอด ส่วนหมอก้อมีหน้าที่ทำคลอดไป แต่แอบสงสารมากๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องที่ต้องแตกลายนะคะ เพียงแต่ว่าน้องอาจจะลายเยอะเท่านั้นเองค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค้า..