ตั้งครรภ์

หลั่งในตอนท้องอันตรายไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ถ้าสดแนะนำหลั่งนอกค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แนะนำถ้าท้องแก่อย่ามีเลยนะแม่ แต่6-7 เดือนไม่อันตราย ถ้าอดไม่ได้จริงๆ

มดลูกจะอ่อนตัวลงแต่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก แต่ระวังเรื่องความสะอาดในช่องคลอดให้มากๆอาจติดเชื้อได้

จะทำให้ท้องแข็ง มดลูกบีบรัดตัว อาจจะแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ ให้งดช่วง1-3เดือนแรก และ7-9เดือนใกล้คลอด

เสี่ยงติดเชื้อหมอไม่แนะนำ ถ้างดมีไม่ได้ ก็หลั่งนอกเอาค่ะ

ถามว่าอันตรายไหม ก็มีส่วนค่ะ เพราะมันจะไม่สะอาด

ตอนนี้ท้องเริ่มโตสามีไม่กล้าทำ กลัวลูกเจ็บ5555

เสี่ยงติดเชื้อค่ะ ระวังเรื่องความสะอาดนะคะ

ใส่เกราะดีกว่าค่ะ ป้องกันโรคติดต่อได้ด้วย

ไม่อันตรายค่ะ แต่ระวังเรื่องความสะอาด

อันตรายอยู่ค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด