น้องเสียแล้ว

หลับให้สบายน่ะลูกรัก.. วันนี้น้องใปสบายแล้ว..ใม่ต้องทรมานแล้วน่ะ วันนี้ครบรอบ1เดือนน้องพอดี.. กลับมาเปนลุกแม่อีกน่ะ ??? รักเสมอลูกจะยุในความทรงจำของแม่ตลอดไป???

น้องเสียแล้ว
1573 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ตอนท้องปี59ลูกก็เสียเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ ปล่อยมีใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้สามเดือนแล้วค่ะ