น้องเสียแล้ว

หลับให้สบายน่ะลูกรัก.. วันนี้น้องใปสบายแล้ว..ใม่ต้องทรมานแล้วน่ะ วันนี้ครบรอบ1เดือนน้องพอดี.. กลับมาเปนลุกแม่อีกน่ะ ??? รักเสมอลูกจะยุในความทรงจำของแม่ตลอดไป???

น้องเสียแล้ว
1573 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ขอโทดนะคะน้องเป็นอะไรเสียหรอคะแม่ บ้านนี้อายุน้อยเลี้ยงลูกคนเดียวกลัวมากๆเลยค่ะแม่ตอนนี้ได้16วันเองค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขออนุญาตสอบถามว่าน้องเสียเพราะอะไร จะได้เอาไว้เป็นแนวทางความรู้ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สะดวกตอบไม่เป็นไรนะคะ

5y ago

คลอดน้องใด้5วัน..ใอีน่มาน. มา .าะเรตั้าใทวส

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะน้องไปสบายแล้ว คุณแม่ต้องเข็มแข็งเผื่อว่าน้องจะกลับมาเกิดเป็นลูกแม่อีกครั้ง....😢

ขอแสดงความเสียด้วยนะครับและขอเป็นกำลังใจให้นะครับและอีไม่นานเขาจะต้องกลับมาเป็นลูกของคุณแน่นอนครับสู้ๆๆนะครับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม้ สู้ๆ นะคะ น้องไปสบายแล้วรีบทำตัวให้แข็งแรง เผื่อเค้ากลับมาเกิดเปนลูกเราอีก

เสียใจด้วยจริงๆๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องได้กลับมาเกิดกับคุณแม่อีกนะ ขอให้เค้ามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงๆๆ🥺

เสียใจด้วยน่ะคะแม่ สู้ๆน่ะคะ✌️✌️ แม่บ้านนี้ก็พึ่งเสียน้องแฝดไปเหมือนกันคะ😢😢เราจะสู้ไปด้วยกันน่ะคะแม่

สุ้ๆค่ะเดียวเขากับมาเองค่ะเพราะนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะพอไเ6เดือนนี้ก็ท้องใหม่ค่ะตอนนี้ได้13วีคแล้วค่ะ

ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่และครอบครัวด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่สู้แะขอให้หนูน้อยไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ✌🏻🖤

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ คนเป็นแม่นี่ใจสลายเลยนะคะเจอแบบนี้ ขอถามได้ไหมคะน้องเสียเพราะอะไรคะคุณแม่

5y ago

น้องลำใส้ผูกกันค่ะต้องผ่าตัดหน้าท้องคลายลำไส้และก้อติดเชื้อในกระแสเลือดรุนแรงค่ะ น้องเลยทนใม่ไหว