อาการหลังไปหาหมอ ครรภ์39

หลังไปหาหมอมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน และมีเลือดไหลออกมา แต่คุณหมอให้กลับบ้าน เพราะอาจจะเป็นที่เราตรวจภายใน ตัวเล็กก็ยังดิ้นปกติค่ะ อาการปวดท้องปวดแล้วก็หาย ตอนปวดท้องน้อยท้องก็จะแข็งด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดสม่ำเสมอ บีบๆ คลายๆ เริ่มถี่ก็ไป รพ. ค่ะ