มีเเม่ๆบ้านไหนได้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

หลังได้รับวัคซีนแม่ๆมีอาการเเบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้ทั้งอ้วกทั้งปวดหวัเเล้วเวียนหวักินอะไรไม่ได้ปวดตามตัวนอนก็ไม่หลับคะเเบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเมื่อวาน ปกติค่ะ ไม่มีไข้ ปวดแค่แขนข้างที่ฉีดแค่นั้นเลยค่ะ

ได้รับแล้วค่ะ ตอนอายุครรภ์ 19 wk บ้านนี้ไม่มีอาการเป็นอะไรเลบนะค่ะ ปกติ

ฉีดมาวันที่ 25 ค่ะ ปวดแขนมาก ตัวรุ่มๆเหมือนจะใข้แล้วปวดหัวเพลียมากค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน19wคะ ตอนฉีดหมอมือเบามากคะ ตอนกลางคืนเข็ดๆๆแต่ก็หาย2วัน

ปกติค่ะ แต่ปวดตรงที่ฉีด คิดว่าเข็มสั้นๆทู่ๆ เลยปวด แต่ไม่มีไข้ค่ะ

เพิ่งฉีดไปเมื่อวีคที่แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย น่าจะแล้วแต่คน

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีไข้ต่ำๆ กินข้าว อาบน้ำ เช้าอีกวันก็หาย

บ้านนี้คล้ายจะเป็นไข้เล็กน้อยนอนแปปๆหายค่ะ แต่ปวดแขนมาก .

ได้รับค่ะ ช่วง16w มีอาการเมื่อยแขนเล็กน้อยนอกนั้นปกติดีค่ะ

ได้ฉีดค่ะฉีดเมื่อวันพุธปกติดีค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ