ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หลังไข่ตกมีอาการหน่วงท้องน้อยด้านซ้าย จี๊ดๆ ตึงๆท้องน้อย มาเกือบ2วัน พอวันนี้มีอาการปวดเอวหลังเพิ่มขึ้น รู้สึกไม่สบายตัว เวลาใส่กางเกงรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัวถ้าไปรัดช่วงท้อง อาการแบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่ะ อยากมีน้อง

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ อาการที่กล่าวมาเกิดจากหลายสาเหตุค่ะ