แลกเปลี่ยนหน่อยค่ะ

หลังไข่ตก ตอนยังไม่ได้ตรวจตั้งครรภ์ มีอาการแพ้ อาเจียน และหน้าอกคัด ตอนนี้ไปหาคุณหมอมา ซาวด์เจอถุงน้ำคล่ำ พบว่าตั้งครรภ์ได้ 4 วีค ตั่งแต่รู้ว่าท้อง ไม่อาเจียน ไม่หิวย่อย หน้าอกไม่คัด แต่เจ็บหัวนม ผิดปกติไหมคะ แปลกมาก ทำไมไม่แพ้

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ

5y ago

แล้วจะกลับมาแพ้อีกไหมคะ ช่วงกี่วีค