หลังให้นม ปวดท้องเหมือนกระเพาะ

หลังให้นมลูกคือหิวค่ะ แต่บางครั้งยังไม่ว่างทาน เพราะดูลูกคนเดียว ช่วงนี้รู้สึกปวดท้อง ไม่สบายท้องเหมือนเป็นโรคกระเพาะเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคั

1 ตอบกลับ

แม่พยายามทานข้าวทานน้ำเยอะๆนะคะ เป็นปกติค่ะ เราให้นมลูกเสร็จจะรู้สึกหิวและกระหายน้ำมากๆ แม่ต้องทานอาหารให้เพียงพอ น้องจะได้รับสารอาหารที่ดีผ่านน้ำนมด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เราก็เลี้ยงคนเดียว แต่ต้องหาเวลาทานให้ได้ค่ะ ไม่งั้นจะไม่มีแรงดูแลน้องด้วย

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️❤️