ขวดปั๊มนม มีไอน้ำ เป็นอะไรไหมคะ

หลังใช้เครื่องปั๊มนมเสร็จ ได้เก็บใส่กล่องพลาสติก ปิดฝาแล้วนำไปแช่ไว้ในตู้เย็น เพื่อจะได้ไม่ต้องล้างทุกรอบที่ปั๊ม และตอนจะนำออกมาใช้งาน ปรากฏว่าที่ขวดปั๊มมีไอน้ำแบบในรูปเกาะที่ในขวด อยากสอบถามว่าจะเป็นอะไรไหมคะ ยังใช้ปั๊มได้ไหม

ขวดปั๊มนม มีไอน้ำ เป็นอะไรไหมคะ
3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลก็สะบัดออกได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เคยใช้ นมก็ไม่เสียนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้ปั๊มอย่างไม่กังวล

ไม่เป็นไรนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️