แม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

หลังเราคลอดลูกมาได้ 1ปี แต่เป็นการผ่าคลอดน่ะค่ะ ประจำเดือนเรามาได้เดือนเดียวค่ะ เดือนที่2หาย แต่เทสตั้งครรภ์ขึ้นแค่ขีดเดียว อยากทราบว่าอาการแบนี้ ปกติของโฮโมนหลังคลอดไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกไหม คุมกำเนิดแบบไหน

3mo ago

ที่มาเดือนเดียงนี่มาหลังคลอดเลยไหมคะ