หลังอาบน้ำ(ไม่อุ่น)จะรู้สึกเจ็บนมและหัวนมมาก ทั้งเช้าและเย็น แม่ท่านไหนเป็นมั่งคะ และมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้าง ?

หลังอาบน้ำ(ไม่อุ่น)จะรู้สึกเจ็บนมและหัวนมมาก ทั้งเช้าและเย็น แม่ท่านไหนเป็นมั่งคะ และมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้าง ? ตั้งครรภ์13wค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บเหมือนกัน น่าจะเต้านมขยาย รองรับการผลิตน้ำนมค่ะนะค่ะ

5y ago

ใช่ๆจะรู้สึกเจ็บมากช่วงตอนเช้าๆ