หลังหู

หลังหูของลูกดิฉันเป็นแผลมาสักพักนึงแล้วค่ะ บางวันก็จะเป็นแผลแห้งมีสะเกร็ด บางวันเป็นแผลแดงๆทีเลือดออก อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะหายค่ะ ลูกใครเคยเป็นตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หูเปื่อยหรอค่ะ ลองใช้น้ำเกลือnormal saline เช้ดค่ะ แล้วพยายามอย่านอนตะแคงทับหูด้านนั่นนานค่ะ