ทำไงถึงหายคะ

หลังหย่านมลูกก็ท้องเสียมา4วันแล้ว ไม่ยอมกินอะไรเลย ถ้าให้น้องกลับมากินนมแม่เหมือนเดิมจะหายมั้ยคะ น้ำหนักก็ลดฮวบไปเยอะมาก😞😞

1 ตอบกลับ

ลองให้กลับมาทานก่อนก็ได้ค่ะแล้วเปลี่ยนนมทดแทนที่ให้ลูกค่อยๆเปลี่ยน หรือจะกลับมาให้เลยก็ได้ค่ะถึงวันที่เต้านมแม่ไม่มีนำ้นมเค้าจะหยุดเองอัตโนมัติ