อยากมีน้องมาก แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราตั้งใจจะมีน้อง หลังมีเพศสัมพันธ์ ควรตรวจอีกครั้งตอนไหนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ของอะไรก็ได้ค่ะดูที่ปริมาณ อย่างตำ่ที่สุด 500 ไมโครกรัม แผงละ 10บาท 5 มิลลิกรัมก็ทานได้เช่นกันค่ะ

ผญ.ทานโฟลิค ผช.ทานซิงค์ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ได้น้องเพราะทำ ivf+icsi ค่ะ

ควรบำรุงด้วยโฟลิค และตรวจได้เร็วสุดคือ 2 สัปดาห์หลังมี พสพ

9mo ago

โฟลิค ควรทานของอะไรดีสุดค่ะ