40สัปดาห์แล้วค่ะ

หลังมีมูกใสหลุดออกมา กี่วันถึงจะคลอดคะ #ท้องสอง

6 ตอบกลับ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่ บอกระยะเวลาไม่ได้ บ้านนี้ท้องรกเลือดออกหยดเดียว นอนรอคลอดเลย แต่ท้องสอง ปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ปากมดลูกไม่เปิด กลับบ้านดูอาการ 3-5 วันก็คลอดค่ะ

2y ago

เหมือนที่แม่ Poopae บอกค่ะ

ไม่เกิด1-2วันนะคะตอนเราท้อง มีมูกใส+น้ำเดิน ผ่านไป1วันก็คลอดเลยค่ะ

2y ago

มีแค่มูกใส ยังไม่มีมูกเลือดและน้ำเดินเลยจ้า

ถ้าไม่มีมูกเลือดออกมาแสดงว่าปากมดลูกยังไม่เปิดใช่ไหมคะ

หลังมูกใสหลุดออกมาจากช่องคลอดกี่วันคลอดคะ

แชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะแม่ๆ

40วีค พึ่งมีมูกใสหลุดจ้า😂❤

2y ago

มูกใสหลุดท้องแรกเกือบสองอาทิตย์เลยจ้า