หลังผ่าคลอด+ทำหมัน ประจำเดือนมาตอนไหนตะ

หลังผ่าคลอดพร้อมทำหมัน และให้นมลูกตลอด แม่ๆประจำเดือนมาตอนกี่เดือนรึคะ บ้านนี้มาตอนน้องได้ 8 เดือนคะ มาเร็วกว่าท้องก่อนหน้าเยอะเลยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะน้องได้8เดือนแล้ว

บ้านนี้นมเริ่มหด ประจำเดือนก็มาค่ะ🥲

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ