หลังผ่าคลอด+ทำหมัน

พักฝืนที่บ้านแม่ๆทำอะใรบ้างคะ อยู่ไฟยังใง รักษาแผลผ่ายังใงบ้าง 🥺🥺 #แม่นี้ผ่าคลอดทำหมันคะ 🥹🫶🏻

หลังผ่าคลอด+ทำหมัน
2 ตอบกลับ

งดยกของหนักค่ะ มีอาบน้ำยาต้มบ้าง แต่บ้านนี้อยู่ไฟกับแผนกแพทย์แผนไทย รพ รัฐค่ะ หลัง 1 เดือนก่อน 3 เดือน อยู่ไฟอบตัว 5 ครั้ง พร้อมนวดตัว นวดหน้าอก ได้ยาสมุนไพรมาช่วยเรื่องมดลูกและน้ำคาวปลาค่ะ

เราผ่าไม่อยู่ไฟอะไรเลยค่ะ รัดหน้าท้องอย่างเดียว แผลแห้งเองหายเองได้ ทายาคีรอยพอค่ะ