หลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้2เดือนกว่าแล้วพอเวลายืดตัวหรือบิดตัวรู้สึกร้อนช่วงแผลผ่าข้างในมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ3เดือนแล้ว มีเป็นบ้างค่ะ รู้สึกแป๊ปๆจิ๊ดๆ แสบๆ ทรมานดีค่ะ😂

3y ago

อ้อค่ะพอดีเคยผ่าคลอดลูกคนแรกไม่มีอาการแบบนี้พอผ่าครั้ง2เลยมีอาการ😂