สอบถามเเม่ๆ ที่ผ่า

หลังผ่า เเม่ๆบ้านไหน ขยับหรือลุกเดินได้ตอนไหนค่ะ บ้านนี้ พริกตัวรุ้สึกเจ้บ เลยยังไม่กล้าลุกคะ หลังผ่ามา6-7 ซม นะคะ

2 ตอบกลับ

หลังจากผ่าคลอดคุณหมอจะให้นอนราบ 12 ชั่วโมงค่ะ พอวันรุ่งขึ้นสามารถลุกนั่ง และเดินค่ะ บ้านนี้จะใช้ผ้ารัดหน้าท้องเวลาจะลุกนั่งหรือยืนค่ะ สามารถช่วยพยุงแผลผ่าตัดได้ค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ออกจากห้องผ่า เกือบ4 โมงเย้น นอนราบถึง3 ทุ่ม หลัง3 ทุ่มพริกตัวได้ เเต่เดินยังไม่ไหวคะ

นอน 1 คืนค่ะ เช้ามาก็ลุกเลย คืนแรกขยับได้แค่พลิกซ้ายขวา