ของกิน

หลังป่าคลอดได้2อาทิตย์ กินขนมปัง ขนมต่างๆได้ไหมค่ะ อยากรู้ว่ากินไรได้บ้าง ห้ามกินไรบ้างใครรู้บอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินค่ะ กินปกติเลยงดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ แต่ถ้าคุณแม่ให้นมน้องต้องดูนะคะ ว่าน้องแพ้มีตุ่มขึ้นหรือป่าวเพราะในขนมปังมีนมวัวนะ