เมนูอาหาร/ของกิน

กินอะไรให้นน. ลูกเพิ่มขึ้นภายใน 2-3 อาทิตย์ ก่อนผ่าคลอดค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไข่ กล้วย นม ค่ะ ของเราลูกตกเกณฑ์ หมอให้กินเพิ่ม เรากินไข่เพิ่ม4ฟอง (ไข่ขาว) กล้วย4 นม2 กล่อง จากมื้ออาหารหลัก ลูกเราน้ำหนักเพิ่ม5ขีดในอาทิตย์เดียวเลยค่ะ ตอนนี้ได้ตามเกณฑ์ทุกอย่างล่ะค่ะ (33+4) อ่อ เรากินกล้วยน้ำว้านะคะ

4y ago

โอเค ค่ะ เดียวจะลองดู

แม่ลองไปซื้ออิทผลัมมาลองทานดูนะคะ เห็นพี่สาวว่ามันช่วยเพิ่มน้ำหนักได้และ ลดอาการเจ็บปวดตอนคลอดได้ และบำรุงน้ำนมหลังคลอดได้ด้วยจ้า ตอนนี้เราก็กินอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

อัดกล้วยน้ำว้าเลยจ้าเเม่ ทำไห้ลูกตัวใหญ่ค่ะ อยากไห้ลูกตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ กินกล้วยน้ำว้าทุกวันเลยค่ะ เพราะต้องผ่าเหมือนกัน

กล้วย นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ปลา ค่ะ น้ำหนักขึ้นแน่นอนค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ โด๊ป ไข่ สเต็ก เน้นเนื้อๆเลยค่ะ

4y ago

ได่จ้า เดียวจะลองดู

ไข่ต้ม กล้วย นมถั่วเหลือง นมตราหมี คะ

4y ago

ค่ะๆ

ทานโปรตีนค่ะตอนนี้27วีคน้ำหนัก1218ค่ะ

4y ago

ออ ค่ะๆ ขอบคุณค่ะ

ปลา ไข่ต้ม นม

กล้วย นม

4y ago

ปกตินม ก็กินเยอะ นะค่ะ เน้นนมอะไรบ้างค่ะ ที่เพิ่มนน. น้องโดยตรง