เมื่อไรจะท้อง

หลังที่แท้งมา เราก้ปล่อยมา9เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะท้องเลย ท้อมาก ใช่ตัวช่วยทั้งเเอพFio ทั้งที่ตรวจวัดไข่ตก แต่ก้ยังเหมือนเดิม เพื่อนๆมีอะไรแนะนำมั้ยคะ อยากท้องจริงๆ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอได้ค่ะ หรือทำเป็นลืมเรื่องมีน้อง ไม่เครียด เดี๋ยวก็มาค่ะ

ลองปรึกษาหมอได้ค่ะหรือทำเป็นลืมเรื่องมีน้อง ไม่เครียด เดี๋ยวก็มาจ้า