เป็น ซิงเกิ้ลมัม ต้องทำใจยังใงบ้างค่ะ???

ขอคำเเนะนำด้วยจ้า ท้อมาก??

2 ตอบกลับ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ยากเลยค่ะ หนักแน่นเข้าไว้ เวลาท้อก็คุยกับลูก ลูกนี่แหละคือกำลังใจที่เราไม่ต้องไปร้องขอจากใคร รอยยิ้ม ความน่าเอ็นดูของลูก จะทำให้เรามีพลังสู้ บ้านนี้ก้อเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้เข้มแข็งและผ่านไปให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

มาให้กำลังใจค่ะ คิดถึงลูกเข้าไว้นะคะ