มาโชว์ความเจ็บปวดที่งดงามกันคะ

🐷หมูบ้านนี้ 9 เดือน หนัก 7.9 โล บ้านอื่นลูกกี่เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แนะนำอาหารเสริมได้นะคะ

มาโชว์ความเจ็บปวดที่งดงามกันคะ
2 ตอบกลับ

9เดือนกว่า 8โลกว่าค่ะ

4y ago

กินนมแม่ค่ะ และกินข้าววันล่ะ3มื่อ ข้าวสวยแบบปกติ ไม่บดหยาบค่ะ

1เดือน5โล6ค่ะ

4y ago

❤️❤️🙏🙏