ใครฉีดยาคุมกำเนิดบ้างค่ะ

หลังฉีดมา ปวดเมื่อยเหมือนจะเป็นไข้ เลยกินพาราไป กินได้ป่าวค่ะ แล้วกินได้ 2 วัน ปวดหัวมาก สงสัยพักผ่อนน้อย มีอาการปวดหัว เหมือนไมเกรนกลับมา ว่าจะกินยาแก้ปวดเม็ดสีชมพู บลูเฟ้น ได้ป่าวค่ะ มีผลยาคุมมั้ย ใครทราบบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกกินได้แค่พาราคะถ้าตัวอื่นก็อาจมีผลกับน้ำนมหรือผ่านน้ำนมไปสู่ลูกได้