39+5 มีอาการปวดจิมิจนเดินไม่ไหว ท้องแข็งในบางครั้ง คืนนี้ แอดมิดเรียบร้อย

หลังจาดไปหาหมอ หมอตรวจช่องคลอด เปิดแค่ 1cm 😭 พรุ่งนี้เช้า คงต้องโดนเร่งคลอด #ท้องลูกชาย #ท้องแรก

39+5 มีอาการปวดจิมิจนเดินไม่ไหว
 ท้องแข็งในบางครั้ง คืนนี้ แอดมิดเรียบร้อย
11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38+1วันนี้มีอาการเจ็บทุก10-15นาทีตั้งแต่ตี4แต่ตอนนี้อาการนั้นเปลี่ยนเป็นเจ็บทุกครึ่งชั่วโมงยังไม้ได้ไปหาหมอเลยค่ะคงมาเตือนแม่เฉยๆๆแน่เลย

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งเป็นช่วงๆปวดร้าวลงหน้าขาและจิมิ หมอแนะนำให้เดินน้อยๆ พักหรือหยุดเดินจะดีขึ้นค่ะ🥰

ทรมานมากบ้านนี้ก้โดน ยาเร่งและเจาะน้ำคร่ำ 5 วันแล้วยังนั่งไม่ได้เลย แผลฝีเย็บถึงรูทวารเลยเลยค่ะ

บ้านนี้39+4ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยมีแต่ปวดจิมิมากค่ะหมอหนัดคลอด13ตุลา

เหมือนกันคะ เปิด2cm. พรุ่งนี้หมอนัดเหน็บยาแล้ว

บ้านนี้40+3แล้วหมอยังไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ🥲🥲

สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่เเละน้องนะคะ

สู้ๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰

สู้ๆค่าคุณเเม่✌️💝

สู้ๆๆนะคะ✌️✌️