39+5 มีอาการปวดจิมิจนเดินไม่ไหว ท้องแข็งในบางครั้ง คืนนี้ แอดมิดเรียบร้อย

หลังจาดไปหาหมอ หมอตรวจช่องคลอด เปิดแค่ 1cm 😭 พรุ่งนี้เช้า คงต้องโดนเร่งคลอด #ท้องลูกชาย #ท้องแรก

39+5 มีอาการปวดจิมิจนเดินไม่ไหว
 ท้องแข็งในบางครั้ง คืนนี้ แอดมิดเรียบร้อย
11 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่