แม่บ้านนี้ได้ต้าวแฝดคร่า 🥰แต่แม่มีอาการตัวบวม หน้าบวมมากๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

หลังจากไปซาว์ตอน9weekแม่บ้านนี้ได้น้องแฝดธรรมชาติตอนนี้ได้11week มีอาการเลือดออกกระปิดกระปอย คุณหมอฉีดยากันแท้ง(เข็มที่2) ล่าสุดมีอาการหน้าบวม ตัวบวม คอบวม ขาบวม แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ แม่ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วนะคะ คุณหมอบอกการบวมอาจจะแพ้นมแพะ แพ้ถั่ว แต่ก็แอบกังวลใจ อ่อ แม่บ้านนี้อยุ่ปตท.จะกลับไทยเดือนหน้า ตอนนี้ได้แต่ไปหาหมอที่รพ.ใกล้ที่พัก แม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะห้ามเดินหรือนั่งนานๆค่ะขอไห้น้องแข็งแรงนะคะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้หน้าบวมมากๆเลยแอบกังวล

ยินดีด้วยนะคะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️