5 สัปดาห์ 6 วัน หัวใจยังไม่เต้นปกติมั้ย?

หลังจากใช้ที่ตรวจด้วยตัวเองพบว่าท้องก็เลยไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล วันนี้หมอนัดตรวจอีกครั้งหลังจาก 1 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอการตั้งครรภ์ตามภาพเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกยังไม่เห็นการเต้นของหัวใจเด็ก ให้รอดูภายใน 1 เดือน นัดตรวจอีกทีอีก 2 สัปดาห์ มีโอกาสเป็นท้องลม เริ่มกังวลขึ้นมาเลยค่ะ 🥺 แม่ ๆ ท่านอื่นเห็นหัวใจลูกเต้นตอนไหนกันบ้างคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ 🙏

5 สัปดาห์ 6 วัน หัวใจยังไม่เต้นปกติมั้ย?
14 ตอบกลับ

เคสเดียวกันเลยค่ะแม่ หนูเจอ2ถุงแต่ว่าไม่เจอตัวเด็กหรือการเต้นของหัวใจ หมอบอกให้รออีก2สัปดาห์ไปซาวด์อีกรอบ ถ้าไม่เจอหมอก็จะยุติการตั้งครรภ์ค่ะ😥😔✌🏻

4y ago

เจอถุง2ถุงพร้อมกันไหมคะ

อัลตราซาวด์ครั้งแรกตอน 6 สัปดาห์ ไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงน้ำการตั้งครรภ์ ไปซาวด์อีกรอบตอน 9 สัปดาห์ เจอเด็กแล้วค่ะ แม่ยังไม่ต้องกังวลนะคะ

ไปตรวจมาอีกรอบแล้วค่ะย้ายโรงพยาบาล ตอน 6.3 w เห็นทั้งตัวและหัวใจเต้นครบเลย สบายใจขึ้นเยอะ ขอบคุณทุกท่านมากนะคะ 😊🙏

ของเรา12สัปดาห์หัวใจเต้นชัดเจนจ้าคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนเราไปตรวจ 1ก.พ ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

9สัปดาห์แล้ว หมอบอกท้องลมค่ะ อยู่ๆก็มีอีกถุงเพิ่มมา รอดูอีก2อาทิตย์ เครียดมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เราฝากตอน 4 วีค เห็นแค่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที 24/3/64 นี้ค่ะ ตอนนี้คือรอลุ้นมากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

ไม่ต้องกังวลนะบ้านนี้พึ่งได้ซาวตอน16Wค่ะ เพราะคลำหน้าท้องไม่เจอช่วง1-2เดือนค่ะ

ซาวตอน5 วีคก็ยังไม่เจอเสียงหัวใจค้าน้องยังเล็กมาก ไปซาวอีกที9 วีคได้ยินแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏

ยังคะ ส่วนมาก7วีคนะค่ะจะเจอหัวใจ วันนี้ไปซาวมา8วีค+3พึงเหนหัวใจจ้ะ

4y ago

แม่ลองรออีก2สัปดาห์นะค่ะ เคยเหนเคสแบบนี้เหมือนกัน มาเจอตัวอีกที12วีค ของเค้าไปซาววันนี้หมอบอกไข่ตกช้าไป1สัปดาห์ต้องนับถอยหลัง บางทีของคุนแม่อาจจะตกไข่ช้าก็ได้ค่ะ สู้ๆค่ะ🥰

เหมือนกันเลย แต่เดี๋ยวก็เจอจ้า ให้เวลาน้องหน่อยน๊า