5 สัปดาห์ 6 วัน หัวใจยังไม่เต้นปกติมั้ย?

หลังจากใช้ที่ตรวจด้วยตัวเองพบว่าท้องก็เลยไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล วันนี้หมอนัดตรวจอีกครั้งหลังจาก 1 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอการตั้งครรภ์ตามภาพเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกยังไม่เห็นการเต้นของหัวใจเด็ก ให้รอดูภายใน 1 เดือน นัดตรวจอีกทีอีก 2 สัปดาห์ มีโอกาสเป็นท้องลม เริ่มกังวลขึ้นมาเลยค่ะ 🥺 แม่ ๆ ท่านอื่นเห็นหัวใจลูกเต้นตอนไหนกันบ้างคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ 🙏

5 สัปดาห์ 6 วัน หัวใจยังไม่เต้นปกติมั้ย?
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย แต่เดี๋ยวก็เจอจ้า ให้เวลาน้องหน่อยน๊า