ตั้งครรภ์

ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว ควรกับบ้านรึนอนรอที่โรงพยาบาลคะ ท้อง2แล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน รพ ค่ะ เปิดต่อเรื่อยๆจนได้คลอดในวันเลยค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนเหมือนกันค่ะหมอให้นอนโรงบาล2คืนแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับบ้านตอนนี้ก็ได้38w4 dยังไม่คลอดเลยค่ะ