หลังจากโดนกระตุ้น

หลังจากโดนกระตุ้นไปเมื่อเช้า ตกเย็นกลับมาบ้านมีเลือดสีน้ำตาลออกหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด38+1วีค

หลังจากโดนกระตุ้น
2 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่คนค่ะ มีอาการท้องปั้นเจ็บมดลูกยังคะ ถ้า 1 เซนแสดงว่าเป็นเซนที่หมอกระตุ้นค่ะ เวลาปั้นหรือมีเจ็บแม่เบ่งได้นะ ทางนี้ตอนแรก 5 นาทีบีบ 5 นาทีคลาย สัก3 นาที สักพัก 1 นาทีคือเปิดเยอะแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่