38วีค หมอนัดผ่าวันที่1

แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะปวดร้าวไปก้นเวลาแข็งแต่ไม่ปวดมากค่ะเวลาท้องแข็งจะปวดแน่นๆร้าวไปก้นควรไปหาหมอมั้ยคะหมอนัดผ่าคลอดวันที่1ค่ะท้องแรกผ่า

38วีค หมอนัดผ่าวันที่1
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ