หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูก

หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูก วันนี้เป็นวันที่2แล้วค่ะเมื่อเช้ามีมูกออกแบบนี้อีกนานไหมค่ะจะปวดท้องคลอด ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ39+4(ขอ อภัยในรูปภาพอาจจะไม่เหมาะสม)

หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูก
3 ตอบกลับ

เราปากมดลูกหนา กระตุ้นตอน39วีค(มีมูกเลือด2-3วันแล้วตามด้วยมูกใส).ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ.มากระตุ้นใหม่อีกรอบตอน40วีค พร้อมแอทมิดเหน็บยาเร่ง2รอบ.ไม่ปวด ปากมดลูกไม่เปิด ต้องผ่า

5y ago

อ้อค่ะ. กลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าเลย ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดอีกทีวันจันทร์ที่27ค่ะ

บ้านนี้39+4วันนี้วันจันคุนหมอนัดอีก..ไม่รุ้ว่าคุนหมอจะกะตุ้นให้หรือเปล่า จะ40wแร้วยังไม่ออกมาสักทีคุนหมอก้อไม่ทำอะไรให้เลย..

5y ago

บ้านนี้หมอกระตุ้นให้เองค่ะ กำหนดคลอด26 ม.ค.

เเค่มีมูกเลือดออกมาก็ควรไปได้เเล้วนะคะคุณเเม่

5y ago

ใช่เราเป็นแบบนี้ก็ได้กลับเพราะเราไม่ปวดท้อง