ตั้งครรถ์ ได้ 39+4 แล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ตั้งครรถ์ ได้ 39+4 แล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

40 2ค่ะ

2y ago

40เต็มแร้วยังม่มีอาการอะไรเลยค่ะ