คลอดเเล้วคร้า40+1วัน

หลังจากแอบดูบ้านอื่นมานาน ในที่สุดก็ถึงวันที่รอคอยสะที หลังกินหมูกะทะเสร็จก็เจ็บท้องไอเราก็ว่าเจ็บเตือนเลยพยายามนอนจนถึง5ทุ่มมีมูกใสๆเเล้วน้ำไหลก็คิดว่าเราฉี่ก็เลยนอนต่อจนถึงเที่ยงคืนยังมีน้ำไหลเลยปลุกเเฟนพาไปหาหมอสรุปน้ำเดินปากมดลูกเปิด2เซ็นจนตอนเช้า7โมงครึ่งโดนยาเร่งคลอดแม่เบ่งตั้งเเต่4 -5เซ็นจนถึงบ่าย2. 6นาที่น้องก็คลอด 3970กรัมคะ

คลอดเเล้วคร้า40+1วัน
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณคร้า 😍