ไปคลอดมาแล้วจ้า38+4ไม่คาดหวังเดี๋ยวเขาก็มาเอง

หลังจากแม่บ่นกับเจ้าตัวเล็กมาเป็นสัปดาห์ว่าออกมาได้เเล้วทั้งกระตุ้นทุกอย่างสุดท้ายมาแบบเงียบๆเองจ้ะปวดท้องตี3มาโรงบาลตี5ปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยจ้ามาเปิดเอาจังๆบ่ายโมง6เซนทนไม่ไหวหมอจับคลอดเลยมันสุดยอดจริงๆนะกับท้องแรกแล้วนอนรอปากมดลูกเปิดสิ่งไหนที่คิดว่าเคยเกิดกับตัวเองแล้วเจ็บสุดตอนนี้ทุกอย่างกลายเป็นรองแล้วนอนรอคลอดนี่แหละสุดของชีวิตแทบจะหยุดหายใจเบ่งไปประมาณ5-6รอบถึงจะออกบางคนบอกเหมือนปวดอึจะลงก้นมันจริงนะปวดอึ×10 #เป็นกำลังใจคุณแม่ทุกคนนะคะ #ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี #ท้องแรกคะ #ย้ายทีมมิถุนา

ไปคลอดมาแล้วจ้า38+4ไม่คาดหวังเดี๋ยวเขาก็มาเอง
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ ปวดท้องคลอดนี่ที่สุดแล้ว เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ คลอดแล้วโล่งไปหมด บ้านนี้ก็พึ่งคลอดค่ะ แต่ยังดีที่น้องใจดีให้แม่ปวดไม่นาน❤️

จิงคะ เจ็บท้องคลอดนี้ทรมานสุดแล้วคะ แผลผ่าคลอดเย็บ14-15เข็มยังเจ็บไม่เท่าเจ็บท้องรอคลอดเลยคะแม่ แม่บ้านนี้ท้องแรกเจ็บ2ต่อเลยคะ เจ็บท้องรอคลอดเจ็บทั้งแผลผ่าอีกคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เปิดแค่5เซนไม่เปิดเพิ่ม หมอให้ผ่าเลย อาจจะกลัวแม่ออกเองไม่ได้ แม่ตัวเล็กค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40+1 ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ตื่นเต้นที่สุด อยากเจอหน้าลูกแล้วด้วย🥰😊

บ้านนี้บ่นว่าครบ37คลอดเลยก็ได้นะลูกพอครบ37วันเต็มคลอดต้า😂😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากเเตกเเย่เเล้วค่ะ💪🏻☺️

ยินดีด้วยคะ 38+1ยังไม่คลอดเลย มีแต่อาการปวดเตือน

เราเจอยาเร่งคลอดไป8ช.มเกือบขิตทรมานมาก

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่