ไปคลอดมาแล้วจ้า38+4ไม่คาดหวังเดี๋ยวเขาก็มาเอง

หลังจากแม่บ่นกับเจ้าตัวเล็กมาเป็นสัปดาห์ว่าออกมาได้เเล้วทั้งกระตุ้นทุกอย่างสุดท้ายมาแบบเงียบๆเองจ้ะปวดท้องตี3มาโรงบาลตี5ปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยจ้ามาเปิดเอาจังๆบ่ายโมง6เซนทนไม่ไหวหมอจับคลอดเลยมันสุดยอดจริงๆนะกับท้องแรกแล้วนอนรอปากมดลูกเปิดสิ่งไหนที่คิดว่าเคยเกิดกับตัวเองแล้วเจ็บสุดตอนนี้ทุกอย่างกลายเป็นรองแล้วนอนรอคลอดนี่แหละสุดของชีวิตแทบจะหยุดหายใจเบ่งไปประมาณ5-6รอบถึงจะออกบางคนบอกเหมือนปวดอึจะลงก้นมันจริงนะปวดอึ×10 #เป็นกำลังใจคุณแม่ทุกคนนะคะ #ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี #ท้องแรกคะ #ย้ายทีมมิถุนา

ไปคลอดมาแล้วจ้า38+4ไม่คาดหวังเดี๋ยวเขาก็มาเอง
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่