สรุปแท้งหมอบอกน้องไม่สมบูรณ์เลยไม่พัฒนาการเจริญเติบโต

หลังจากแท้งต้องทานอะไร ห้ามทานอะไร ปฏิบัติตัวอย่างไร ห้ามทำอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

งดของหมักดอง ของดิบ กินยาที่หมอให้ ห้ามยกของหนัก ขอให้รักษาตัวให้หายไวไวนะคะ เด๋วน้องก้อมาใหม่ค่ะ

5y ago

หมอไม่จ่ายยาอะไรเลยค่ะ และก็ไม่ได้ขูดมดลูก หมอบอกผังผืดไม่หนาไม่ต้องขูดค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ กลัยมาแข็งแรงไวๆ นะคะ