10วีค ดุ๊กดิ๊กๆ ลุ้นอีกด่าน เจาะน้ำคร่ำ

หลังจากแท้งขูดมดลูกไป1ครั้ง แท้งสมบูรณ์ไป1ครั้ง ครั้งนี้เจอตัวน้อยดุ๊กดิ๊กๆแล้วดีใจสุดๆ มาลุ้นด่านต่อไป ด่านเจาะน้ำคร่ำ แต่แม่เชื่อ ว่าหนูต้องแข็งแรงและปลอดภัยไม่เป็นอะไรแน่นอน ดุ๊กดิ๊กน้อยของแม่?

10วีค ดุ๊กดิ๊กๆ ลุ้นอีกด่าน เจาะน้ำคร่ำ
5 ตอบกลับ

ด่านต่อไปเจาะน้ำคล่ำเหมือนกันคะ อายุแค่ 24 แต่ต้องเจาะคะ เพราะคนแรก ได้ยุติการตั้งคครภ์ เพราะโครโมโซมผิดปกติคะ ท้อง 2 ก็เจาะ แต่น้องแข็งแรง ตอนนี้ 2 ขวบแล้วคะ ส่วนท้องนี้ ท้อง 3 ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรง นะคะ ลุ้นมากคะ

5y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอให้ลูกๆเราแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ สู้ๆ✌🏻✌🏻

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 10 วีค ด่านต่อไปเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันแต่คิดว่าจะไม่เจาะ เพราะกลัวแท้งยิ่งมีลูกยากๆอยู่คงทำใจไม่ได้😫😫😫

5y ago

ไม่แท้งหรอกค่ะ เปอร์เซ็นต์แค่0.5 เอง บ้านนี้เจาะเพื่อความสบายใจ สมมุติเค้าไม่ปกติจะได้ตัดสินใจจะทำยังไง เพราะเราไม่ได้อยู่กับลูกตลอดชีวิตนะคะแม่ 😊

จากที่ฟังพี่เค้ามาไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ บ้านนี้ 9วีค

5y ago

จ้า ท้องไล่ๆกันเลย ขอให้แข็งแรงๆนะคะ เจาะน่ะไม่กลัวเท่าไหร่ค่ะ กลัวตอนลุ้นผลนี่แหละ😅

ความยาวลูกเท่าไรแล้วค่ะแม่ บ้านนี้10+4. ความยาว 3.85 ตามเกณฑ์

เจาะน้ำคร่ำ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่ 🙏

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰