ลูก​หายใจเร็ว​

หลังจากเลยกำหนด​มา4วัน​ วันนี้ช่วงตี3:14นาทีเมื่อคืนก็คลอดลูก​ชาย​ แต่หมอมาบอกข่าวร้าย​ ว่าลูก​หายใจต้องเข้าห้องicuเด็ก​ เพราะท้องเกินกำหนด​เด็ก​กินขี้เท้าในท้องแล้วสายสะดือพันคอ2ครั้ง​ เลยต้องใช้เครื่อง​ช่วย​หายใจ​ #อกคนเป็นแม่ใจสลาย​😭😭 ใครเคยผ่านจุดนี้เคสนี้มาบ้าง​ แล้วลูกจะรอดปลอดภัยไหม😭😭😭

1 ตอบกลับ

รีบปั๊มนมรอน้องค่ะ นี่คือสิ่งที่แม่จะทำได้ในเวลานี้