เงินประกันสังคมค่าคลอดบุตร

หลังจากเราคลอดน้อง เราต้องไปยื่นเรื่องขอเงินค่าคลอดภายในกี่วันคะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง?

2 ตอบกลับ

ใช้ใบเกิดลูก..บัตรประชาชน..สมุดบัญชี..ใช้สำเนาหมดเลยค่ะ..เพิ่งไปยื่นมาเหมือนกันค่ะ

ได้ใบเกิดแล้วไปยื่นได้เลยค่ะ เตรียมบัตรประชาชนกับใบเกิดไป