การย้ายรพ.ฝากครรภ์

ตั้งใจจะลาคลอดไปอยู่บ้านแม่จังหวัดใกล้เคียง แต่อายุครรภ์30+รพ.จะรับมั้ยคะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งกับหมอเดิมว่าจะย้าย ส่วนหมอใหม่ต้องเข้าไปคุยก่อนค่ะว่ารับไหม ใช้สมุดชมพูกับบัตรประจำตัวประชาชน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รับจ้า เตรียมสมุดสีชมพูกับบัตรประชาชน

2y ago

ขอบคุณค่ะะ