ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ

หลังจากอยู่ในแอพนี้มานานกว่า9เดือน นัดผ่าวันนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง ขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีค่าาาาาา?

ผ่าคลอดวันนี้จ้าแม่ๆ
122 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ✌

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ​

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ 💕

ให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่&คุณลูกนะคะ

ขอให้ราบรื่น ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

ปลอดภัย​และแข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอไห้ลุกออกมาแข็งแรงและปลอดภัยนะคะแม่

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ