11สัปดาห์

หลังจากหายแพ้ท้องกินเก่งมากหิวตลอดเวลา แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

11สัปดาห์
21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติทานไม่ค่อยเยอะ ไม่จุกจิกด้วย แต่มากินเก่งตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องอีกค่ะ ตอนนี้7เดือน ตัวจะแตกแล้วค่ะ 😅😅😅

หลังจากแพ้ท้องกินเก่งมากค่ะ หิวตลอด กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม แต่พอเข้า7 เดือนเท่านั้นแหละ เริ่มเบื่ออาหารจ้า

ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ มีปัญหาทุกเช้าตอนที่ต้องกินยา กินข้าวกินยาแค่นั้นแหละอ้วกพุ่งร้ำกระจายทุกวันเลย😩

หิวทุกเวลาเห็นอะไรก็อยากกินหมด หายแพ้ท้อง 11 w เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ดีหน่อย น้ำหนักแม่ ไม่ค่อยขึ้น😂

เป็นจ้า หายแพ้ก็ยัดทุกอย่างที่ดินได้ ของคาวของหวาน ผลไม้ กินทั้งวันท้องไม่เคยว่างเลยจ้า

เป็นค่ะ​ กินเยอะมากเลยค่ะช่วงนี้น้ำหนักพุ่งขึ้นมา11โลแล้วค่ะ​ 8เดือนกว่าแล้ว​

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง2-3เดือนกินเก่งมากกินเยอะกินทั้งวันไม่รุ้จักอิ่มเลยคะ

เหมือนกันเลยคะ ก่อนหน้านี้แพ้จนน้ำหนักลด ตอนนี้หิวทุก 2 ชม.

เป็นค้าเข้าเดือนที่3 เริ่มหายแพ้พอจะ4เดือนก็กินไม่หยุดเลย

แม่คะ คือน่ากินมากเลยค่ะ มาเห็นตอนจะสี่ทุ่มนี่นะ 😭🤦‍♀️