ขอคำแนะนำหน่อยคะ

หลังจากหยดวางทิ้งไว้ประมาณไม่เกิน5นาทีปจด.มาช้า3วันคือมีน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
17 ตอบกลับ

เราตรวขแล้วมันขึ้นแบบว่าถ้าไม่สังเกตุก้อไม่เห็นค้ะมันแทบไม่เห็นเลยค่ะ #แบบนี้มีลุ้นไหมค้ะ

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ ยังท้องอ่อนๆอยู่ สักอาทิตย์สองอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ 😍

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปตรวจกับคุณหมอมาแล้วสรุปทองค่ะ

อยากมีมั่งจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

สู้สู้ๆนะคะ 🥰

เป็นไงบ้างค่ะ คลอดรึยังเอ่ย

ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้ว

อยากเหมือนกันคะ😊❤

4y ago

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ 😍

มีลุ้นค่ะ คิดว่าท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ คิดว่ารออีก2วันจะตรวจดูใหม่นะคะ😍

สู้ๆนะคะคุณแม่

จางแค่ไหนก็ท้องนะคะ

3y ago

ท้องค่ะ