ขอคำแนะนำหน่อยคะ

หลังจากหยดวางทิ้งไว้ประมาณไม่เกิน5นาทีปจด.มาช้า3วันคือมีน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
17 ตอบกลับ

มีน้องค่ะ ยินดีด้วย

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

ยินดีด้วยนะค้า

มีค่ะแบบนี้ ล้าน %

4y ago

ขอบคุณคะวันนี้ลองตรวจเข้มขึ้นแล้วคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ😍

ท้องไหมคะ

ท้องคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ว่าอีกสัก2วันจะลองตรวจใหม่ดูอีกคะ😍

มีค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า วันนี้ลองตรวจขีดเข้มขึ้นแล้วจ้า😍