ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า (38w)

หลังจากสู้กันมาเป็นเวลานานมาก ไหนจะแท้งคุกคาม แถมด้วยรกเกาะต่ำ น้ำหนักลูก 8เดือนเเค่ 1,300 กรัม สุดท้าย ((ผ่าออกด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม))

ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า  (38w)
218 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น้องน่าเกลียดน่าชังจัง

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ แม่เก่งมากที่ผ่านมาได้

5y ago

นอนอย่างเดียวตลอด 7เดือนเลยจ้า

บ้านนี่เจอเบาหวาน กับรกเกาะต่ำคะ

5y ago

สู่ ๆ ค่ะ. เหนื่ยหนักหน่อยเเต่เห็นลูกเเล้วหายเหนื่อยจริง ๆ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าชังเชียว

แข็งแรงๆนะ​ครับ​ น่ารักน่าชัง❤️

ยินดีด้วยคะ​ คุณแม่บำรุงอะไรคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าฟัดมากเลย