ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า (38w)

หลังจากสู้กันมาเป็นเวลานานมาก ไหนจะแท้งคุกคาม แถมด้วยรกเกาะต่ำ น้ำหนักลูก 8เดือนเเค่ 1,300 กรัม สุดท้าย ((ผ่าออกด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม))

ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า  (38w)
218 ตอบกลับ

เก่งทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูจัง

น่าชังมากคุณแม่ จิ้มลิ้มเชียว

น่ารักมากเลยค่า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าฟัดมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า​ น้องหล่อมากเลย

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมาก

ดีใจด้วยนะคะแม่ซึ้งแทนเลย 😭

ดีใจด้วยนะคั ยินดีที่สุดเลย